Là phụ nữ "Tuyệt Đối" không bỏ qua Việt Quất

15/11/2019
la-phu-nu-tuyet-doi-khong-bo-qua-viet-quat
SAO EM KHÔNG THƯƠNG LẤY THANH XUÂN CỦA MÌNH?
 
Tôi tin rằng người phụ nữ dù ở ví trí nào thì thanh xuân vẫn là tài sản chẳng thế trối từ. Thanh xuân là thứ diệu kì, nó đưa phụ nữ lên đỉnh cao trong cuộc đời nhan sắc và ở đây họ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi.
Nhưng nhiều người họ vô tâm lắm, cứ để thanh xuân lặng lẽ đi qua, để rồi tới ngày hôm nay, khi da đã nhăn, khóe mắt nheo lại mới ngỡ ngàng rồi thất vọng. Vội vã bỏ tiền mong mua lại chút "thanh xuân" phai tàn. Nhưng tất cả chỉ là những nỗ lực muộn màng, thanh xuân qua rồi đâu trở lại với bất kì ai.
Một người bạn của tôi có nói: Ta sống trên đời này là vì bản thân ta trước đã. Ta phải yêu thương ta, chăm sóc ta, làm ta đẹp và khỏe mạnh. Nếu cho rằng hạnh phúc chỉ hoàn toàn là sự hi sinh, thì dù có dành cho cha mẹ, chồng con cũng là hạnh phúc buồn và đáng thương lắm.
 
Gìn giữ thanh xuân với Việt Quất
Đừng Níu Kéo hãy Gìn Giữ lấy THANH XUÂN

Tác dụng của Việt Quất

★ Ăn 100g Việt Quất tươi có tác dụng ngang với 3 tiếng nằm Spa
★ Anthocyanin và Pterostilbene có công dụng tuyệt vời trong quá trình trung hòa các gốc tự do(là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm). Nên nhớ gốc tự do liên tục được sinh ra bởi các quá trình chuyển hóa trong cơ thể và các tác động từ bên ngoài. Ước tính, mỗi tế bào phải hứng chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày.
★ Vitamin A, B, C và E ở dạng phức hợp rất dồi dào giúp cải thiện thị lực, tăng cường trí nhớ, tóc đen da sáng và khiến bạn quên đi nỗi lo tim mạch,
➡ Cho tới thời điểm này nhân loại ghi nhận rằng Việt Quất là loại trai cay giàu dưỡng chất nhất.
Việt Quất ngẫu nhiên được ưa chuộng trên toàn thế giới, có rất nhiều biến thể của loại thực phẩm này, ăn tươi, sấy khô, triết xuất con nang... Dù trong hoàn cảnh nào tôi cũng khuyên khách hàng của mình nên thưởng thức quả Việt Quất tươi để cảm nhận hết những hương vị tuyệt vời và hấp thụ nhiều nhất những dưỡng chất trong đó.
➡ Dù là loại hoa quả nhập khẩu đắt đỏ bậc nhất nhưng lượng tiêu thụ Việt Quất luôn ở mức rất ổn định, một tín hiệu đáng mừng cho nhan sắc phụ nữ Việt Nam.
công dụng của việt quất