Mít tố nữ lái thiêu

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Mít tố nữ là đặc sản hiếm có khó tìm, mỗi đợt chỉ về được 20kg thôi nha anh chị, nhanh tay đặt hàng đi ạ.
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

"Mít mật, mít dai, mười hai thứ mít" 
Mít nào ngon bằng Mít Tố Nữ miệt vườn 💃 💃 💃


Mít tố nữ miệt vườn thuần chủng không lai tạp

★ Đợt này CleverFood chỉ về được 20kg mít tố nữ đặc chủng Lái Thiêu thôi nha bà con. Hàng chuẩn bây giờ hiếm lắm, dân trong đó còn chẳng có mà ăn cơ. Người ta phát triển kinh tế nóng quá, khu công nghiệp nhiều quá làm các em Tố Nữ ngột thở  đi cả rồi, số vườn còn đạt chuẩn chỉ còn đếm trên đầu ngón tay của Một Bàn Tay!!!

vườn mít tố nữ hiếm hoi còn sót lại

★ Nhớ xưa kia mít Tố Nữ nổi tiếng gần xa, ai cũng biết đến chuyện tình ngang trái của chàng trai, cô gái nghèo yêu nhau nhưng phải chia lìa đôi ngả, cô gái vì đau buồn mà qua đời và trên mộ cô mọc lên một loại trái cây lạ. Cây đơm hoa và cho ra trái quả ngon ngọt khác thường, dân làng đem nhân giống và đặt tên là mít Tố Nữ.

mít tố nữ

★ Có lẽ trong mười hai thứ mít mà dân gian ta thường nói trong câu ca dao “mít mật, mít dai, mười hai thứ mít” thì mít Tố Nữ được ưu ái hơn cả. Nếu mít dai giòn, thơm, mít mật dày cùi, ngọt lịm, mít khoai thơm khắc khoải thì mít Tố Nữ dường như có đủ những hương vị ngon ngọt đó. Mít Tố Nữ khi chín vỏ vẫn còn xanh ri mà múi mít đã vàng rực rỡ. Khi ấy chỉ cần cầm cuống rút nhẹ là tất cả múi mít theo cuống đi lên trông như chùm nho xum xuê thơm nồng. Vào miệt vườn Lái Thiêu, ngồi trong lùm cây toả bóng mát rượi, thưởng thức một múi mít Tố Nữ mà người con gái đồng bằng sông Cửu Long khéo bày lên đĩa mới hiểu sao con người vùng sông nước phóng khoáng đến thế. Có lẽ họ được thiên nhiên ưu ái trao tặng nhiều trái ngon vật lạ nên đã đáp lại bằng cả tấm lòng rộng mở.

mit to nu

★ Ăn mít Tố Nữ cũng cầu kì lắm nhé, khi ăn không thể xô bồ, ăn lấy no, mà phải nhâm nhi thưởng thức để hưởng đến trọn cái sắc, hương, vị của thức quả quý. Theo những bước chân Việt vào Nam ra Bắc, nay mít Tố Nữ đã góp mặt trên hầu hết phố phường của Hà thành. Nơi đâu có Mít Tố Nữ, nơi đó hương thơm ngào ngạt cả một dãy phố làm nức lòng biết bao khách bộ hành.

mít tố nữ Lái thiêu

Mua mít tố nữ ở đâu ngon?


Để mua mít tố nữ các bạn hãy tới cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood để mua nhé, chúng tôi là một trong những đơn vị hiếm hoi bán Mít tố nữ chuẩn chỉ trên toàn quốc. Giá mít tố nữ ở CleverFood cũng rất sát với giá thu mua ở nhà vườn nên anh chị có thể thoải mái sử dụng.

-----------------------

💃 Mít Tố Nữ Miệt Vườn: 45k/kg (chỉ bán nguyên quả)
 Mít Tố Nữ ăn được cả phần sơ nha các anh chị, đừng bỏ đi phí lắm heh

bán mít tố nữ

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: