THỰC PHẨM SẠCH CleverFood Và Sứ Mệnh Bảo Vệ Sức Khỏe Người Tiêu Dùng

15/11/2019
thuc-pham-sach-cleverfood-va-su-menh-bao-ve-suc-khoe-nguoi-tieu-dung

Cuộc đời là những chiêm nghiệm, là cảm giác nhẹ nhõm hoặc tiếc nuối khi đã trải qua. Có một câu hỏi, Sức khỏe của chúng ta được đặt ở vị trí nào trong cuộc sống đầy hối hả, lo toan này? Trải nghiệm, Thực phẩm sạch CleverFood muốn thông qua câu chuyện nhỏ này:

Thực phẩm sạch, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Một giáo sư Triết học bắt đầu tiết học với một chiếc bình lớn trống rỗng, sau đó ông đổ những viên đá  vào trong bình đến khi đầy bình.

 Ai cũng thấy chiếc bình đã đầy, nhưng ông đã chọn một hộp sỏi và đổ tiếp chúng vào bình. Ông lắc nhẹ bình, tất nhiên, các viên sỏi lăn vào các khe hở giữa những tảng đá.Sau đó, ông hỏi các học sinh một lần nữa nếu bình đã đầy. Họ vẫn đồng ý.

Vị giáo sư cầm lên một hộp cát và đổ vào tiếp theo. Tất nhiên, cát lấp đầy mọi thứ khác.

Kế đến ông hỏi một lần nữa nếu bình đã đầy. Các sinh viên phản ứng rất nhanh và nhất trí "Có".

 "Tôi muốn bạn nhận ra rằng chiếc bình này đại diện cho cuộc sống của bạn. Các hòn đá là những điều quan trọng - gia đình, người thân của bạn, hay chính là sức khỏe của
 họ. Có sức khỏe là có tất cả. Các viên sỏi là những thứ khác mà bản thân chúng mang tính vật chất. Cát là tất cả mọi thứ còn lại, các công cụ nhỏ".

"Nếu bạn đặt cát vào bình đầu tiên", ông tiếp tục, "sẽ không có chỗ cho các viên sỏi hoặc đá. Những thứ gắn liền với cuộc sống của bạn".

Nếu bạn dành tất cả thời gian và năng lượng vào những thứ nhỏ, bạn sẽ không bao giờ có chỗ cho những điều quan trọng. Hãy chú ý đến những điều đó vì chúng là hạnh phúc của bạn. Nấu những bữa cơm thật ngon với những thực phẩm sạch sẽ là những điều thật đơn giản mà bạn có thế làm để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Hãy ưu tiên chăm sóc các loại đá đầu tiên - những điều thực sự quan trọng, sức khỏe của bạn!

Thực phẩm sạch, ăn sạch

Thấm đượm những điều ấy, Thực phẩm sạch CleverFood chúng tôi hoàn toàn phủ nhận, bác bỏ quan niệm “Ăn bẩn, sống lâu - câu thành ngữ được ví von như một sự thỏa hiệp, bất lực của con người khi thực phẩm “ngậm” hóa chất độc hại bủa vây tứ phía.

Đúng vào lúc ý thức tẩy chay hàng Trung Quốc dùng hàng Việt lên cao trào thì người tiêu dùng lại ngã ngửa khi các mặt hàng rau, củ, quả do chính người nông dân Việt trồng và bán cũng đầy chất kích thích, chất tăng trưởng. Điển hình như việc dùng chất kích thích giúp đặc sản rau su su, rau muống có thể dài cả ngang tay mỗi đêm, rau ngót “tắm” thuốc trừ sâu, sầu riêng, đu đủ, chuối, mít non... “tắm” hóa chất chỉ sau một đêm có thể chín vàng cùng hàng loạt các bê bối về thực phẩm khác: thịt bò làm giả từ thịt lợn sề, dừa tươi tẩy trắng... Bi kịch mâm cơm hóa chất người Việt Niềm tin của người Việt đã sụp đổ khi bi kịch “người Việt tự hại nhau” gay gắt tới mức dùng cả phân urê để làm cho hải sản tươi lâu, đẹp mắt. Các loại hải sản khô như mực khiến người ăn kinh sợ khi đem đốt nướng có mùi cháy khét lẹt của cao su. Thông tin đậu phụ (một món ăn quen thuộc trong bữa cơm của người Việt) “độn” thêm thạch cao độc hại kinh hoàng. 
Quả thật, sức khỏe con gười hiện nay cũng như một bi kịch.

CEO & Founder CleverFood: "Các bạn của tôi toàn kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư viễn thông thì lại nghĩ khác, xách ba lô lên và đi xa chút, Ba Vì, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Lai Châu, lập các dự án đầu tư nông nghiệp. Người thì làm trang trại rau sạch, 5 lần 7 lượt lũ quét cuốn trôi hết cũng không nản; người thì lập trang trại nuôi gà đồi chuẩn, 3 lần cắm sổ đỏ mà nhà vẫn...chưa bị mất; người thì vừa dạy học cho học sinh vừa nghiên cứu sản xuất giấm vải lên men tự nhiên, lại có cả người bỏ nghề môi giới BĐS đi làm về hải sản tươi sống Phú Quốc." 

Kinh doanh thực phẩm sạch

 

--------------------------------------------------------

Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886

CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666

CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861

Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!