Nguyên liệu:
- Bắp cải (xanh, tím).
- Su su.
- Ngô bao tử.
- Cà rốt.
- Đậu phụ.
- Hẹ.
- Ớt đỏ tỉa hoa.
- Nước chấm: chao đậu, đường, quất, vừng, lạc.
Thực hiện:
Bước 1: Gọt vỏ cà rốt, su su rồi cắt khúc dài 5cm. Rửa sạch rồi cắt bỏ đầu, đuôi sao cho ngô cũng có độ dài 5cm.
Bước 2: Cắt đậu phụ thành từng miếng có bề dài 5cm nhưng bề ngang to gấp rưỡi su su và cà rốt, sau đó chiên vàng lên.
Bước 3: Tách lấy 5 lá bắp cải xanh và 5 lá bắp cải tím dùng để cuộn.
Bước 4: Tiếp theo, mình thái sợi phần bắp cải còn lại rồi với đường, giấm, muối sao cho vừa ăn.
Bước 5: Sau đó, trần cà rốt, su su, ngô, lá bắp cải và hẹ với nước sôi.
Bước 6: Rải lá bắp cải đã trần ra đĩa, xếp lần lượt cà rốt, su su, ngô, đậu chiên vàng, bắp cải tím thái sợi rồi cuộn lại.
Bước 7: Buộc cuộn rau lại bằng lá hẹ hoặc cà rốt nạo sợi mỏng. Rắc vừng và lạc lên trên.
Bước 8: Cuối cùng, các bạn trộn đều 2 thìa chao đậu dằm nhuyễn, 1 thìa đường và 2 quả quất rồi thêm vừng và lạc giã nhỏ để làm nước chấm là món ăn đã hoàn thành rồi đấy!
CHÚC CÁCCHỊ VÀ GIA ĐÌNH NGON MIỆNG!
Những "Nữ Hoàng" Trong "Thế Giới Rau Sạch"
Chi Tiêu Thế Nào Với Lương 6 Triệu/ Tháng?
Thực Phẩm Đóng Hộp-Đồ Khô
Facebook Thực Phẩm Sạch, Thực Phẩm An Toàn
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886
Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:
CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861
Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!