Nguyên liệu:
- Bánh đa nem: 2 thếp
- Thịt cua: 200g
- Tôm tươi: 200g
- Miến: 100g
- Dừa nạo: 30g
- Trứng vịt: 2 quả
- Thịt nạc vai: 200g
- Mộc nhĩ + nấm hương, rau sống.
- Cà rốt, hành hoa, rau sống.
- Dấm, ớt, tỏi hạt tiêu, dầu rán
Thực hiện:
- Mộc nhĩ, nấm hương, miến ngâm nở, cắt nhỏ. Thịt cua ngâm cho tan đá rồi nhặt hết sạn cứng. Tôm tươi bóc vỏ, bỏ đuôi, băm nhỏ.
- Cà rốt gọt bỏ vỏ, thái chỉ. Hành hoa nhặt sạch rễ và lá thái nhỏ. Thịt lợn băm nhỏ. Trộn thịt cua, tôm, thịt lợn, mộc nhĩ, nấm hương, hành, miến, cà rốt, dừa nạo và 2 lòng trứng cho thật đều.
- Mở rộng bánh đa nem, cho một chút nhân vào rồi cuộn tròn lại sao cho nhân không hở ra ngoài.
- Khi dầu nóng già thì cho nem vào rán: (Chú ý để cho nhỏ lửa trở thật đều để nem không cháy mà vẫn vàng đều).
- Rau sống nhặt rửa sạch, ngâm nước muối khoảng 15 phút vớt ra vẩy ráo nước. Tỏi bóc vỏ, đập dập, ớt tách bỏ hạt thái mỏng.
- Pha một thìa đường vào 1/3 bát nước lọc đun sôi, rồi cho tiếp vào đó 3 thìa to dấm, 2 thìa to nước nắm ớt, hạt tiêu, để làm nước chấm.
Chúc các bạn thành công khi làm món nem hải sản khá hấp dẫn này!
Xem thêm : thực phẩm sạch
Sản phẩm này có thể làm Quà Biếu Tết rất ý nghĩa đó ạ.
🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong
Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 300k
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood
Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM