Súp lơ xanh

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Súp lơ xanh là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình. Súp lơ xanh chứa nhiều vitamin A, C và E hơn bất cứ loại rau quả nào khác
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Súp lơ xanh là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình. Súp lơ xanh chứa nhiều vitamin A, C và E hơn bất cứ loại rau quả nào khác.Súp lơ xanh đã được chứng minh có khả năng làm giảm ung thư.Ngoài ra thức rau này còn có rất nhiều tác dụng y học khác: giảm cholesterol,giảm chứng sưng, viêm,chống oxy hóa,tốt cho tim,ngừa táo bón,cải thiện hệ thống miễn dịch,chống lại quá trình lão hóa,giảm đau bao tử, ung thư dạ dày,ngăn ngừa bệnh loãng xương,hỗ trợ tiêu hóa,giảm cân...

Súp lơ xanh

Súp lơ xanh là món rau an toàn dễ chế biến,khéo tay một chút là cả gia đình sẽ nhanh tróng có một bữa ăn ngon,đầy dinh dưỡng.

Đơn giản bạn có thể ăn sống,ăn salad,hoặc luộc chấm mắm.Cầu kì thì xào tôm thịt,nấu canh..tất cả đều rất ngon.Tuy nhiên để giữ lại được nhiều dưỡng chất nhất các chị nên tuân thủ 1 vài quy tắc sau :

- Thứ nhất, ăn súp lơ trước bữa ăn chính. Súp lơ xanh rửa sạch, cắt miếng nhỏ, luộc trong nước nóng. Bạn nên cho thêm một chút muối để dễ ăn. Khi ăn, nhai chậm, ăn hết súp lơ rồi mới bắt đầu ăn cơm. Nhờ ăn súp lơ trước, bạn đã có cảm giác no nên sẽ ăn ít thức ăn hơn.

- Thứ hai, nên kết hợp ăn súp lơ xanh với thịt và trứng. Vitamin C trong súp lơ làm sự hấp thu sắt trong cơ thể dễ dàng hơn. Vì thế, nếu bạn ăn súp lơ cùng trứng, thịt và các thực phẩm khác có hàm lượng sắt cao,thứ rau sạch này sẽ giúp bạn hấp thu gấp đôi lượng sắt. 

- Thứ ba, một lời khuyên nhỏ nữa là các bà nội trợ nên chế biến súp lơ xanh bằng dầu thực vật để giúp cơ thể hấp thu tối đa vitamin A, vitamin E và các chất dinh dưỡng khác có trong súp lơ.

Súp lơ xanh non

Súp lơ xanh non, tươi có thể ăn sống hoặc trộn salat.

Không nên vứt bỏ lá bởi vì lá chứa nhiều β – caroten. Lá có thể ăn được, có thể cho vào salat để điểm thêm sắc màu.

Khi chế biến, dùng dao tách các nhánh súp lơ xanh ra, để thân và hoa chín cùng với nhau thì đoạn cuống phải cắt thành hình hoa hoặc cắt thành những đoạn dài bằng phần nhánh hoa.

Cho lên bếp xào qua rồi vắt thêm một ít nước chanh và hạt đay nghiền.

Bữa sáng có thể xào súp lơ với trứng gà.

Súp lơ xanh luộc

Lưu ý :

Súp lơ xanh chứa nhiều chất gây sưng tuyến giáp trạng, có thể gây ảnh hưởng đến công năng tiết ra insulin.

Phải chú ý: Súp lơ xanh bọc để đông lạnh sẽ làm hàm lượng natri tương đối cao, còn thành phần có lợi cho sức khỏe giảm đi.

Các loại ra giàu dinh dưỡng khi đun nấu thường có mùi lưu huỳnh bốc lên, thả một miếng bánh mì khô vào là khử hết mùi.

Kinh nghiệm: Trong các gia vị giảm béo thì hồi hương, mù tạt, ớt đỏ và tỏi là thích hợp nhất để ăn với súp lơ xanh là phương thuốc giảm cân hiệu quả rất tốt

Nếu muốn mua súp lơ xanh các bạn nên tới những cửa hàng rau sạch uy tín ở Hà Nội.Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm sạch.

********************************************************************************************

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: