Bí quyết chọn quà tết cho vợ

15/11/2019
bi-quyet-chon-qua-tet-cho-vo

Tết là một dịp đặc biệt, không phải Valentine hay Noel do đó các ông chồng không nên tặng những món quà quá lãng mạn. Vậy Tết nên mua gì để chiều vợ, thể hiện tình cảm của đấng mày râu. Dưới đây là một số gợi ý cho quà tết năm 2016.

  1. Tặng vợ một chiếc túi xách diện ngày tết

Đây sẽ là món quà mà bất cứ cô vợ nào cũng cần đấy ạ. Một chiếc túi xách xinh xắn hàng hiệu hoặc chất lượng tốt sẽ chiếm được sự tinh tế. Dịp Tết thấy vợ mình sẽ đẹp hơn nhiều khi mang theo túi xách của mình thật tuyệt.

-Xem thêm: Cách chọn quà Tết cho Sếp

  1. Mua thực phẩm sạch

Tết đến là thời điểm gia đình bạn phải sắm sửa nhiều thực phẩm. Tại sao không đến những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín đặt những giỏ quà tết ý nghĩa. Nàng sẽ rất thích những trái cây nhập khẩu, mua tôm hùm về chế biến cực kì bổ dưỡng. Đây chắc chắn sẽ là những món quà độc đáo.

  1. Quà đôi

Để chứng tỏ tình yêu của hai vợ chồng, món quà đôi sẽ vô cùng ý nghĩa thể hiện sự gắn kết. Một cặp nhẫn đôi tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu hay cặp áo đôi cho ngày tết là những gợi ý rất thú vị.

  1. Tặng nước hoa hàng hiệu

Phụ nữ ai cũng thích nước hoa. Tìm hiểu sở thích của nàng và chọn một lọ nước hoa hàng hiệu sẽ khiến nàng bất ngờ. Bạn sẽ thấy nàng quyến rũ và dịu dàng hơn trong những ngày Tết

Chọn mua Quà Tết độc đáo tại:

http://cleverfood.com.vn/gio-qua-tet-b1627928.html