THỰC PHẨM SẠCH: Chúng Tôi Muốn Lắm Chứ, Nhưng Biết Tin Vào Ai Đây ?

15/11/2019
thuc-pham-sach-chung-toi-muon-lam-chu-nhung-biet-tin-vao-ai-day

Qua thực tế làm về thực phẩm sạch, cung cấp các sản phẩm rau sạch và rau hữu cơ, thịt sạch, hoa quả sạch, hải sản ngon, đặc sản 3 miền bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩmCleverFood luôn phải đối mặt với những câu hỏi nghi ngờ, phàn nàn, thậm chí là châm biếm của mọi người, xin trích một số câu điển hình (xem chi tiết các comment tại bài viết Facebook "TÔI MUỐN LÀM NGƯỜI TỐT, AI CHO TÔI LÀM NGƯỜI TỐT ?" :

"Vâng, chúng tôi muốn lắm chứ! Nhưng mà, thực phẩm sạch chúng tôi mua ở siêu thị thì có bằng chứng nói rằng ST tham nên họ mua ở chợ đầu mối về dán tem mác bán đắt 5-7 lần (như ST Minh Hoa) còn có cả hình ảnh rõ ràng nữa! Thế thì biết tin vào ai đây?"

"Các bạn cứ bảo các bạn bán thực phẩm sạch, còn người khác thì ngược lại, nhưng các bạn lại (1) không biết lấy gì hay làm cách nào để chứng minh là sạch và ưu việt hơn để các bà nội trợ yên tâm lựa chọn; (2) Các bạn không biết cách nào đưa đến tay người tiêu dùng thực phẩm sạch. Vậy các bạn rêu rao, kêu gào phỏng có ích gì?"

"Đến rau trong siêu thị cũng là rau ko sạch thì biết thằng nào tốt thằng nào xấu ! Toàn giết người ko dao !"

"Sạch hay ko sạch thì chỉ có các bác biết, công nhân trực tiếp làm vườn của bác biết! Người dân làm sao biết đc. Em nghĩ sạch 100% thì chắc là ko có đâu (nếu có thì chắc cũng chỉ đủ cung cấp cho bản thân sử dụng)"

Thực phẩm sạch

an toàn thực phẩm

 

Với những chị muốn có điều kiện để tin CleverFood, có thể bắt đầu đơn giản như sau:

1. Hãy sử dụng sản phẩm của CleverFood và so sánh

2. Gặp CleverGirls để biết được động cơ nào khiến họ bỏ qua những cơ hội được trả nhiều ‘xèng’ hơn ngoài kia mà chọn "trao thân gửi phận" với CleverFood để theo đuổi con đường thực phẩm không hóa chất.

 

rau sạch


3. Hãy Theo Dõi(Follow) Thực phẩm sạch CleverFood trên Facebook và Website của chúng tôi.
4. Mời chủ CEO hay đi ăn trưa hay cafe  :D

Thông tin về Thực phẩm sạch CleverFood,về nguồn gốc thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm được cập nhật liên tục và rất rõ ràng.

chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngoài ra,CleverFood luôn mong muốn nhận được những góp ý trân thành,những phê bình thẳng thắn từ mọi người.CleverFood giám sát thực phẩm sạch,còn các bạn giám sát chúng tôi nhéheart !

CleverFood mong nhiều người hiểu con đường CleverFood đi và đồng hành cùng CleverFood để chúng ta không phải lo lắng về những thứ chúng ta ăn vào, con cái chúng ta ăn vào mà năng lượng tiêu xài vào sự lo lắng ấy sẽ được dùng vào những chuyện hay ho hơn nhiều.

 

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861

Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!