Tôm he, tôm he cụ

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Tôm he CleverFood 100% hàng tự nhiên, thịt dai, ngọt, đầy ú ụ,…Tôm he cụ hàng khủng (size 7-9 con/kg), hàng cực hiếm.
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Tôm he CleverFood được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên tại vùng biển các đảo Trà Ngọ, Ba Mùn, Sậu Nam,…sau đó tập kết về Vân Đồn khoảng 3h sáng. Ngay lập tức tôm được cấp đông (còn sống) để đảm bảo độ tươi ngon.

Tôm he được ngư dân phân thành các size, đóng hộp tiêu chuẩn (0,5kg/hộp hoặc 1kg/hộp) sau đó chuyển về Hà Nội trước 6h sáng. Cam kết hàng từ khi đánh bắt đến tay khách hàng không quá 24h.

Tôm he CleverFood có điểm gì đặc biệt?

Với màu sắc tươi mới, vỏ mỏng, mềm, trong vắt tự nhiên, chân càng vàng ươm (hoặc đỏ), đầu nhỏ và nhẹ lại nhiều gạch, không rụng rời, toàn thân bóng lộn. Do vậy, tôm he có nhiều thịt hơn, rất hời so với tôm sú.

Tại CleverFood hiện có 2 dòng tôm he: tôm he vàng và tôm he vằn. Với mỗi loại tôm lại có nhiều size cho các anh chị tha hồ chọn lựa từ tôm he non, tôm he choai,…tôm he cụ.

Tôm he cụ phải nói là “To ơi là to, tươi thật là tươi, ngon quá là ngon!”. Size tôm từ 7-10 con/kg, to khủng, trong veo màu thiên nhiên. Vị thịt ngọt đậm đà, dai, ngập ngụa, 100% tôm có gạch đỏ chạy từ đầu hết lưng xuống hết phần đuôi.

Tôm he ngon làm món gì?

Tôm he ngon nhất, dễ làm nhất là đem hấp hoặc rang. Khi hấp, tôm có màu hồng nhạt, bóc vỏ ra thấy từng thớ thịt trắng hồng, thịt dai ngọt và đặc biệt rất thơm, vị đặc trưng mà không có một loại hải sản nào có thể sánh bằng.

Nếu anh chị muốn đem nấu canh, có thể tách phần gạch riêng, giã bẹt cho vào nước, bát canh sẽ nổi màu vàng rất đẹp mắt, canh ngọt, đậm đà hơn.

Đặc biệt, các bé rất thích tôm he cụ to khổng lồ đem nướng phô mai, gia đình có người hay ốm yếu có thể đem nấu cháo, làm ruốc ăn dần, bổ phải biết.

Tôm he số lượng không có nhiều, tôm he cụ lại càng hiếm, mỗi lần đặt cũng phải chờ hàng mấy tháng trời mà cũng chả được bao nhiêu.

 

Nếu muốn mua tôm he, các bạn nên tìm đến những cửa hàng, địa chỉ tin cậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Xem thêm : thực phẩm sạchhải sản Phú Quốc, cá nước ngọt, thực phẩm sạch ngon nhất Hà Nội

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-600.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng trên 600.000đ: Khách hàng được Freeship nội thành Hà Nội.

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: