-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách chọn hải sản Phú Quốc ngon: Mực,Ghẹ, Tôm, Cá
15/11/2019
Cách chọn mực ngon
Mực: mắt đục là lũ khốn đã để rất lâu... hàng đông lạnh. Mắt sáng và đen là chấp nhận được bởi tươi trong ngày. Mắt Xanh kiểu mắt nai chachacha là mực còn sống hoặc chớp khi cấp đông đột ngột trạng thái mắt mực vẫn Xanh.
- Thân mực đục kiểu màu cháo lòng là lũ khốn đã để khoảng 6 tháng đến 1 năm. Giá mua gốc chỉ có 15-20 k/kg. Tẩy oxy già giá bán thị trường là 60-80 k. Ăn loại này thì khả năng không bị ung thư là 1%.
- Thân mực đỏ nhưng cầm lên sẽ có lớp nhợt nhợt trong tay thì là mực đã Ngâm nước. Kinh nghiệm của dân bán mực chuyên nghiệp là mua mực về ko bán ngay mà ngâm khoảng 1 ngày để mực nở ra rất to. Làm tăng trọng lượng mực. 1kg có thể tăng lên 1.3kg. Và từ đó có khái niệm mực "Khô" và mực ngâm nước là vậy. Và đây theo tôi định nghĩa là sự khốn nạn của người Bán. Làm tăng lợi nhuận bất hợp pháp.
Nhưng nó đang được khách hàng chấp nhận.
- Thân mực như màu biển thì khỏi nói nhiều. It's Me.
Cách chọn ghẹ ngon
Ghẹ thì nhìn Trăng. Những ngày rằm thì ko nên ăn Ghẹ. Bởi trăng sáng thì Ghẹ nhìn thấy nhau nên hay Phang Phập làm suy giảm nguyên khí làm Ghẹ Đực sơ xác Ghẹ Cái Te tua. Ghẹ sẽ bị óp. Cách giải thích thứ 2 là ngày này ghẹ thường nhịn ăn để lột xác nên thường Gầy và gầy là óp rồi. Cách giải thích thứ 3 là Ghẹ như người cũng có ngày Ấy giống chị Em nên những ngày như vậy Ghẹ thường ăn không ngon.
Nếu bạn đặc biệt quan tâm tới Ghẹ, có thể tham khảo: Cách chọn ghẹ ngon, cách hấp, luộc ghẹ chuẩn
Cách chọn tôm tự nhiên
Tôm thì nhìn Đầu. Đầu tôm gắn với mình tôm ở sợi dây chằng dọc trên lưng và đầu. Nó như sợi liên kết kiểu như cuống họng của người. Nếu sợi dây đó ko bị đứt thì tôm vẫn còn tươi. Nếu nó đứt tức rụng đầu. Thì quá trình phân hủy diễn ra nhanh và tôm chuyển trạng thái rất nhanh từ Ngon sang Tệ hại. Dấu hiệu nhận biết sắp rụng đầu là Tôm bị Đen đầu. Tôm giống như Mực có túi mật trên đầu. Khi nó vỡ túi mật thì sự liên kết sẽ bị phá vỡ. Quá trình rụng đầu diễn ra nhanh hơn.
Cách chọn cá biển ngon
- Cá thì nhìn Mang và Mắt. Cá thì đơn giản rồi. Nó không có mắt xanh như mực nhưng nhìn mắt sáng trong và mang đỏ tươi cộng thêm Da bóng nữa là OK. Lưu ý các anh chị khi làm cá biển tuyệt đối phải làm sạch ruột trước khi cấp đông. Bởi ruột cá chứa thức ăn là Cá con là rong rêu. Nếu để 1-2 ngày trong tủ cấp đông thì ko sao nhưng nếu để 2-3 tuần là 1 vấn đề.
- Ruột cá có thể phân hủy thẩm thấu qua thịt cá và ảnh hưởng sức khỏe con người và chât lượng sản phẩm. Do đó làm sạch cá cấp đông tôi khảng định chất lượng cá là ổn định ko thay đổi gì.
- Xương cá biển có bị Hóc ko?
Trả lời: 99% Cá biển là xương Mềm. Không có xương Răm như cá nước ngọt nên ăn ko bị hóc. Các mẹ cho bé ăn thoải mái.
Phương thức vận chuyển hàng: Giá cả tại biển là như nhau nhưng cước hàng không đắt gấp 10 đường bộ . Tiền cước hàng không net là 30 k/kg về Nội Bài.
Ngoài ra Khách hàng rất hay hỏi các câu hỏi bla bla khác kiểu như sau:
- Tại sao Câu bh cũng Ngon hơn lưới?
- Tại sao Cua Ghẹ Bề Bề tôm mũ ni cua Huỳnh Đế... sống thì rất ngon mà chết thì con thì bay thịt con thì Khai Mù. Con thì bở bùng bục. Con thì còn mỗi vỏ????
- Đánh bắt xa bờ hay gần bờ. Tại sao ngon và không ngon.
- Khái niệm đánh bắt gần bờ bà xa đất liền là sao?
- Vận chuyển hàng không khác gì đường bộ??? Và ảnh hưởng chất lượng thế nào.
- Một số hóa chất và chất chúng ta cần hiểu cơ chế tại sao Lũ khốn hay dùng. Tại sao tôm lại phải cho Hàn the, tại sao lại phải bơm thạch rau câu và đầu tôm. Tại sao dùng oxy già cho mực. Tại sao tảm ure cho cá thu. Tất cả đều có lý do xuất phát từ tác dụng của từng loại hóa chất. Tại sao bà bầu lại ko ăn được Cá Thu.
...... Còn hàng ngàn câu hỏi về Hải Sản Phú Quốc mà khách sẽ hỏi chúng ta.
Chúng tôi xin trả lời vào dịp khác bằng văn bản
(Chia sẻ của anh Khánh Phú Quốc - Người đầu tiên đưa hải sản Phú Quốc ra Hà Nội bằng đường hàng không)
**************
Trong hơn 2 năm qua CleverFood đã đưa hải sản Phú Quốc - đánh bắt TỰ NHIÊN - HÀNG CÂU - GẦN BỜ XA ĐẤT LIỀN - tới tay người tiêu dùng Hà Nội với một số dòng sản phẩm tiêu biểu như sau:
✔ Mực lá: 350 k/kg
✔ Cá thu tươi: 340 k/kg
✔ Tôm sú size 12-15 con/kg: 580 k/kg
✔ Thịt ghẹ bóc: 650 k/kg
✔ Cá bốp cắt khúc: 380 k/kg
✔ Tôm xô bóc nõn: 650 k/kg
✔ Mực 1 nắng: 580 k/kg
✔ Mực khô: 1150 k/kg
✔ Ghẹ lột: 580 k/kg
✔ Cá bống vàng: 350 k/kg
✔ Tôm khô: 1000 k/kg
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood
Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:
MUA HÀNG ONLINE : 0463.282183 - 0962.243.863
CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671.2666 - 0968.589.886
CS 2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861 - 0981.364.835
CS 3 :B25 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu ĐT : 0462.933.550 - 0986.99.88.59
CS 4 : Số 3 Lô 1B Vũ Phạm Hàm - Trung Hòa: 0420238866 - 0966.990.886
CS 5: 156 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội: 0966.835.686 - 0463.26.3535
CS 6: 22 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội: 0989.855.665 - 0421.235.111