Cách chọn Quà Tết cho Gia Đình

15/11/2019
cach-chon-qua-tet-cho-gia-dinh
Với mỗi người chúng ta thì Gia Đình là 2 tiếng thiêng liêng, là giá trị đáng trân trọng và nâng niu nhất. Điều này đặc biệt đúng với những đứa con xa nhà.
Cứ mỗi độ Tết đên xuân về là lòng người lại nôn nao một cảm xúc dạt dào, chỉ muốn quay về thật nhanh với Gia Đình thân yêu.

Trong dịp lễ Tết việc tặng quà đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. Để chọn lựa một món quà đúng theo sở thích của người nhận không hề đơn giản. Vì thế những món quà chân tình, thiết thực luôn được trân trọng.

Quần áo, phụ kiện

Mỗi dịp xuân sang, hầu như ai cũng sắm sửa cho mình những bộ quần áo mới. Chính vì thế, nếu có thời gian bạn nên chọn cho gia đình quần áo hay phụ kiện. Với bố thì có thể chọn áo sơ mi, cà vạt, thắt lưng... Mẹ có thể mặc kiểu áo lụa, silk... Tiết trời ngày tết se lạnh sẽ rất thích hợp sắm khăn quàng cổ, mũ len đi chơi tết.

-Xem thêm: Cách chọn quà Tết cho Sếp

Giỏ quà tết

Giỏ quà tết là sự lựa chọn tiện lợi và không tốn nhiều thời gian được kết hợp với những ý nghĩa khác nhau như năm mới an khang, phúc lộc thọ, ...với nhiều mức giá khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Tại cửa hàng CleverFood, chúng tôi đã có những giỏ quà tết hết sức ý nghĩa với mứt, trái cây Việt Nam, hoa quả nhập khẩu... rất sang trọng.

Trái cây lạ

Những ngày thường hẳn bạn cũng mua hoa quả để biếu người thân gia đình. Nhưng dịp lễ Tết là lúc bạn bày tỏ sự quan tâm đặc biệt khi đem ông bà, bố mẹ những trái cây lạ.

Bạn có thể lựa chọn những trái cây lạ tại CleverFood được nhiều khách hàng ưa chuộng như kiwi, cherry mỹ, nho không hạt...đảm bảo chất lượng và giúp người thân cảm nhận được vị ngon trong dịp Tết.

Bộ tranh, chữ

Tết đến chính là dịp nhiều người mua tranh, mua chữ để trang trí trong nhà hoặc tặng người thân. Tranh Phúc Lộc Thọ, Tứ Quý đều mang những ý nghĩa sung túc, hạnh phúc cho một năm mới.

Chọn mua Quà Tết độc đáo tại:

http://cleverfood.com.vn/gio-qua-tet-b1627928.html