Gà lạc sơn

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Gà lạc sơn được nuôi thả rông,gà quê ăn cực chắc và thơm,nặng không quá 1kg
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Đỏ mắt đi khắp Hà Nội khó có thể tìm được một loại gà nào có thể sánh với gà Lạc Sơn loại GÀ THƯỢNG HẠNG DANH TRẤN THIÊN HẠ.Từ khi mới nở gà Lạc Sơn đã tách mẹ và tự kiếm ăn, chúng không được nuôi nhốt mà thả hoang trên các triền núi ăn lá núi cao, uống nước đầu nguồn. Con gà phải chống chọi thú dữ nên mình thon, dáng gọn, nhanh nhẹn, linh hoạt.Gà Lạc Sơn chân nhỏ, móng nhọn, cựa gà trống nhọn.

gà lạc sơn

 

Thức ăn của gà là lá rừng không ít trong số đó là những vị thuốc nên gà rất khỏe. Bằngchứng là giữan hữngnăm 2004, 2005 khi cả nước phải đối mặt với thiệt hại vô cùng lớn vì cúm gia cầm thì gà Lạc Sơn vẫn sống khỏe re. Điều nữa khiến gà Lạc Sơn thịt ngon đến nỗi trở thành HUYỀN THOẠI vì chúng uống nước đầu nguồn mát ngọt.

gà lạc sơn

Sống nơi núi cao, sông sâu gà Lạc Sơn hấp thụ tinh túy trời đất nên mỗi sớ thịt là một phần của tự nhiên hào sảng ban tặng.

Gà Lạc Sơn mang luộc, hấp hoặc rang đều cực ngon. Thịt lườn không dày, gà nhỏ nhưng chắc thịt, thơm ngon. Giống gà này nhỏ, mỗi con tầm bảy tám lạng nhưng lai rai cũng được 2 lít rượu vì mồi quá CHẤT.

gà lạc sơn

Gà Lạc Sơn CỰC ĐỘC, CỰC HIẾM, chỉ có duy nhất tại CleverFood, các chị nhớ đặt hàng sớm để có được những suất gà tươi ngon nhất nhé.

 

Xem thêm : thực phẩm sạch , thịt gia cầm

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: