Giò xào mường lò

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

130.000₫
" Giò xào Mường Lò nhà em làm từ thịt bê hả? Hay là thịt lợn rừng vậy? Sao nhìn đỏ đẹp thế? Đỏ như vậy liệu có sống k? Ăn ngon không? Chị ở xa, đang muốn đặt nhiều để làm quà biếu với làm từ thiện. Em làm review ăn thử đi, chị xem nếu chị ưng thì chị đặt 5 cái, 50 cái, 20 cái ... " *********...
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

" Giò xào Mường Lò nhà em làm từ thịt bê hả? Hay là thịt lợn rừng vậy? Sao nhìn đỏ đẹp thế?

Đỏ như vậy liệu có sống k? Ăn ngon không? Chị ở xa, đang muốn đặt nhiều để làm quà biếu với làm từ thiện. Em làm review ăn thử đi, chị xem nếu chị ưng thì chị đặt 5 cái, 50 cái, 20 cái ... "

***************************

♦️ Đó là chuyên mục #1_vạn_câu_hỏi_vì_sao của những vị khách mới nhà em khi hỏi về món đặc sản #GIÒ_XÀO_MƯỜNG_LÒ bản địa này. Thành ra em cứ làm quả video review chất chất và chi tiết như này cho anh chị yên tâm đặt hàng.

♦️ Đối với các anh chị khách quen đã từng ăn món này nhà em rùi chắc em k cần phải giới thiệu quá nhiều. K thì lại bảo là "CỨ QUẢNG CÁO MÃI - CHỊ MÀY MUA SUỐT RỒI - CỨ LẤY CHO CHỊ VÀO GIỎ ĐƠN ĐI - KHỔ LẮM - NÓI MÃI - NHANH CHO CHỊ CÒN ĂN CƠM ,... BLA BLA, ....".

♦️ Cơ mà đó là câu chuyện của các chị khách quen siêu khắt khe nhưng cũng vui tính nhà em.

Còn về câu chuyện của các chị, các cô, các bác, ... khách mới nhà CleverFood thì cháu/em xin phép được nói sơ sơ qua 1 số đặc điểm chính của món GIÒ XÀO MƯỜNG LÒ đặc sản này, cũng như giải đáp các thắc mắc, câu hỏi của anh chị kể trên tường tận, cặn kẽ, đảm bảo yên tâm:

1. Nguyên liệu thành phần chính gồm:

+ Lợn Mán Mường Lò, nuôi thả rông trên đồi, tuổi đời lâu năm, con nào con nấy trông cứ như con voi, gớm ghiếc, vì ăn toàn rau rừng, thảo mộc, giun, dế trên bản. Thịt mổ ra thì bì dày cả xăng ti, thịt đỏ au, ít mỡ, vậy nên nhìn qua các anh chị cứ hỏi là: "Ơ, thịt bê ak, hay thịt lợn rừng, ....".

Chính vì chất thịt như vậy nên giò xào nhà em có màu đỏ tự nhiên nhé, chứ không phải là giò sống hay pha phẩm màu đâu.

Mà cũng hay thật! Chả hiểu mọc đâu ra cái giống lợn Mán Mường lò này nó hợp làm món giò xào đến thế, bì dày, thịt đỏ đẹp, lại ít mỡ.

Mà ăn k bị dai, cứng như lợn rừng hay thịt bê, ngược lại nó còn giòn giòn, mềm mềm, thơm thơm, chắc chắc, ngon lắm luôn, ăn mãi không ngấy. Chấm với mắm Trần Văn Hưởng cốt cô đặc 45 độ thì phải là phê thôi rồi.

Khác hẳn với các các loại giò xào thông thường, hoặc k rõ nguồn gốc, ăn bở bở, mỡ mỡ, chán kinh!

2. Cách làm cầu kì, gia truyền, nhìn thôi đã thấy thích:

Em quay cả video cách làm công khai lên cho các anh chị xem đó. Công thức gia truyền luôn. Nhưng đố các anh chị làm theo được luôn, nên nhà em cũng k sợ bị cạnh tranh thị trường, hay bị làm hàng nhái. Hàng đẳng cấp luôn luôn là đẳng cấp.

Nhìn thì nó dễ dễ vậy thôi chứ lúc làm nó mới thấy khó như nào.

+ Thứ nhất: giống lợn phải chuẩn, phải biết cắt tiết và mổ làm sao cho nó sạch, ngon, k bị hôi.

+ Thứ 2: Pha cắt xong lúc xào thịt phải canh giờ, thời gian xào phải từ trên 30 phút - 1 tiếng cho 1 mẻ thịt. Chỉ những người giàu kinh nghiệm mới biết được là khi nào thịt cho ra được, nếu không sẽ bị khô và k có độ kết dính tự nhiên (thời gian xào như vậy thì chắc k có loại thịt nào không chín được nên k lo sống nữa đâu anh chị nhé)

+ Thứ 3: Lúc gói và ép ngoài việc phải khéo tay ra còn yêu cầu nhiều kỹ năng khác để giò theo khuôn đẹo, không bị méo, bị bung, bị hở làm giò thiu, hỏng hoặc bị bở.

Đó nói đến đây thôi là anh chị biết nó cầu kỳ đến nhường nào, mà bán chỉ 260k/kg (130k/cái 0.5kg) là làm vì đam mê, chứ tính lãi làm gì nữa, lấy công làm lãi thôi.

3. Chưa hết, vẫn còn: Đó là các nhân tố nguyên liệu bí ẩn. Nói là bí ẩn thôi nhưng món này chỉ có 4 nguyên liệu chính, nhưng không thể thiếu, nếu thiếu mất ngon, sôi hỏng bỏng không ngay, đó là:

Lợn Mán Mường Lò như anh chị đã biết, mộc nhĩ sạch, hạt tiêu nguyên hạt giã tay Đà Lạt/Phú Quốc và đặt biệt: #NƯỚC_MẮM_TRẦN_VĂN_HƯỞNG loại cốt cô đặc 45 độ đạm - Loại mà CleverFood nhà em bán 7 năm nay rồi vẫn nguyên giá 135k/chai thủy tinh 850ml.

Loại mắm này cực ngon, nhà ông Trần Văn Hưởng làm mắm này cũng vì đam mê, khi nào có cá ngon, muối ngon mới làm, làm thủ công không dây chuyền máy móc nên sản lượng ít, thành ra cũng không làm truyền thông rầm rộ như các thương hiệu mắm khác, vì ra bao nhiêu là bán hết bấy nhiêu ý mà.

Em toàn ăn mắm này, nói thật chứ, chưa ăn thì k sao, chứ ăn rồi là nghiện.

Món giò xào Mường Lò phải làm từ mắm này, k có là mất ngon. Và nếu chấm thì cũng nên chấm mắm này, cho chuẩn vị, chuẩn concept Mường Lò luôn.

Đến đây thì cũng đã quá dài dòng, cảm ơn anh chị đã dành thời gian đọc bài viết này của em. Sợ viết dài vì các anh chị lười đọc nhưng đây cũng là tâm huyết của em để có thể giới thiệu sản phẩm giò xào Mường Lò đặc sản này không chỉ tới khách hàng Việt Nam mà còn cả toàn thế giới nữa.

Anh chị quan tâm có thể đặt hàng qua đây giúp em bằng hình thức comment hoặc inbox, hoặc gọi SĐT Hotline: 0962.243.863 (trong giờ hành chính).

Cảm ơn anh chị!

********************

😘 Tận hưởng của NGON vật LẠ theo phong cách LÍNH

✈ Freeship toàn nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 1 triệu

🛵 Đơn hàng dưới 1 triệu phí ship 4k/km

.

👉 Liên hệ đặt hàng vui lòng Comment, Inbox

👉 Call Hotline: 0962.243.863 (Trong giờ hành chính)

Hotline: 0962243863
Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: