Sản Phẩm Từ HIBISCUS

15/11/2019
san-pham-tu-hibiscus

Mứt Hồng Hoa HIBINATU là sản phẩm tự nhiên được chế biến trong thời vụ thu hoạch đài quả Hibiscus nên luôn giữ được sự tươi ngon và bổ dưỡng. Sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích vì hương vị thơm ngon và màu sắc đỏ tươi 100% tự nhiên.

Ngoài việc dùng để nhâm nhi như một món ăn vặt thơm ngon thì mứt HIBINATU còn có thể được dùng để trang trí đồ ăn, đồ uống, cocktail hay trộn salad cũng rất thú vị.

Rượu vang Hồng Hoa HIBIWINE là một loại rượu vang được nghiên cứu sáng tạo, đổi mới bởi các kỹ sư hóa thực phẩm giàu tâm huyết. HIBIWINE được chế biến từ đài quả Hồng Hoa – Hibiscus tươi 100% tự nhiên, nuôi trồng tại khu dự trữ sinh quyển Cát Bà. Không phân bón hóa học, không chất bảo vệ thực vật, không chất bảo quản thực phẩm, HIBIWINE là một dòng sản phẩm vang chát sạch nhất, nguyên bản nhất.

Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO: 22000 – 2005, an toàn vệ sinh khép kín. HIBIWINE được sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 9627/210/YTHN-CNTC. Sản phẩm đã được Hội khoa học và Công nghệ lương thực, thực phẩm Việt Nam cấp chứng nhận đạt thương hiệu thực phẩm năm 2013. Được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Hà Nội, Hội đo lường bảo vệ người tiêu dùng Hải Phòng bình chọn, cấp chứng nhận Thương hiệu uy tín đồng bằng Sông Hồng năm 2013.

Với màu sắc tự nhiên cùng hàm lượng vitamin phong phú và các chất bổ dưỡng, HIBIWINE mang lại giá trị phòng chống lão hóa, chống béo phì, ngừa ung thư, phòng chống tim mạch và đột quỵ...

Liên Quan:

Một Số Mẹo Chữa Bệnh Bằng Bắp Cải Trong Dân Gian

Xem Thêm: 

Món Ngon

Đặc Sản Ba miền

Rau sạch

Thịt Sạch

Thủy Hải Sản Tươi Sạch

Hoa Quả Sạch

Thực Phẩm Đóng Hộp-Đồ Khô

An Toàn Thực Phẩm

Facebook Thực Phẩm Sạch, Thực Phẩm An Toàn

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861

Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!