Cuộc Tắm Mắm Phú Quốc bắt đầu!!!

15/11/2019
cuoc-tam-mam-phu-quoc-bat-dau

Giang Hồ để lấy số có thể trả giá bằng Máu.Thậm chí có những cuộc Tắm Máu khốc liệt.

Giang Hồ có luật của giang hồ kinh doanh có nguyên tắc của kinh doanh. Khốc liệt như nhau.

Theo lịch sắp tới mỗi tháng chúng tôi sẽ có 2 chuyến về sản phẩm Nước Mắm Phú Quốc.

Hiện tại ở Phú Quốc có rất nhiều loại nước mắm khác nhau hay còn gọi là Nhà Thùng. Như Khải Hoàn, ông Kỳ, Thanh Quốc, Thanh Hà, Phú Hưng, Phụng Hưng.... Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy một số điểm đặc thù của mắm Phú Quốc. Giống nhau ở chỗ là cùng dòng nước mắm cốt Cá Cơm. Độ đạm chuẩn quanh mức 40 độ đạm đến 43 độ đạm. Có màu đặc trưng của cốt cá cơm là màu Cánh Gián.

Phú quốc có nhiều nhà Thùng Mắm khác nhau và chúng tôi cũng đã chọn ra được 2 nhà thùng cảm thấy yên tâm nhất về chất lượng cũng như uy tín Là Khải Hoàn và Phụng Hưng.

Khải Hoàn là thương hiệu nhiều người biết.

Ngoài ra Phụng Hưng lại được rất nhiều khách du lich ngoài Hà nội và cả người dân phú quốc rất tin dùng. Họ chưa bị thương mại hóa, chưa làm đại lý các tỉnh. Chủ Phụng Hưng được người dân Phú Quốc biết đến như là 1 người cả đời gắn với Biển. Họ giữ được nét truyền thống của nghề Mắm Phú Quốc.

Đợt ra hàng sắp tới chúng tôi chỉ làm hàng Khải Hoàn để trả đơn khách đã đặt trước. Đợt sau chúng tôi sẽ cho ra đồng thời cả Khải Hoàn và Phụng Hưng.

Mắm Phú Quốc cách đây hơn 1 năm có 1 đặc điểm để chống hàng giả đó là Tem chỉ dẫn địa lý. Tem này được 1 đơn vị có uy tín trong ngành công an cấp. Chỉ những chai nước Mắm đóng chai tại Phú Quốc mới có tem đó. Đây cũng là 1 bước ngoặt cho Mắm Phú Quốc bởi theo thống kê có đến 90% mắm mang tên Phú Quốc không đóng chai tại Phú Quốc.

🔨Đã có rất nhiều người làm về Mắm Khải Hoàn cũng có người đã làm về Phụng Hưng. Với chúng tôi có 2 đặc điểm để nhận diện là Tem chống giả và chữ ký nháy trên bao bì. Để chắc chắn nó được vận chuyển ra từ Phú Quốc và quan trọng hơn là thời hạn sản xuất là mới nhất có thể.

Đây là hình ảnh 2 nhà thùng Khải Hoàn và Phụng Hưng là nơi chúng tôi vào trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi chọn 2 hãng để bổ sung và đa dạng nhu cầu của khách hàng. 1 hãng có thương hiệu gần như ai cũng biết là Khải Hoàn và 1 hãng mang đậm nét truyền thống chưa bị Thương Mại Hóa

Chị em có thể tham khảo chất lượng và giá của các sản phẩm nước mắm tại đây:

http://cleverfood.com.vn/tp-dong-hop-b1603097.html

Cảm ơn khách hàng quan tâm!