Trả Nợ Các Chị Câu Hỏi "Thịt Gà CleverFood Nuôi Ở Đâu Mà Ngon Thế?"

15/11/2019
tra-no-cac-chi-cau-hoi-thit-ga-cleverfood-nuoi-o-dau-ma-ngon-the

Bon bon với con "vợ" mới (Kawasaki Vulcan 1500cc) trên đường với nắng nhẹ đầu hè, đến xế trưa chúng tôi mới về đến xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Là nơi có trang trạng Gà ri thả đồi cung cấp Thịt gà sạch và trứng sạch cho CleverFood.

Anh chị hoàn toàn yên tâm về quy trình nuôi gà của trang trại, bởi trang trại được sự  ủng hộ của Sở NN&PTNT tỉnh Vĩnh Phúc và đã được cấp chứng nhận VietGAP và được tham gia vào chuỗi cung cấp thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khoa học kĩ thuật được ứng dụng vào  sản xuất ở trang trại là việc ứng dụng công nghệ EM (Effective Microorganisms_hệ vi sinh vật hữu ích) của Nhật Bản vào việc lên men để phối trộn thức ăn chăn nuôi hàng ngày từ nguồn tự nhiên như: ngô, thóc, cám gạo, đỗ tương…..chi phí có cao hơn chăn nuôi thông thường nhưng lợn, gà ăn vào sẽ khoẻ mạnh hơn, chất lượng thịt cao hơn vượt trội, điều đặc biệt là đáp ứng yếu tố “sạch” – điều mà CleverFood cũng như khách hàng quan tâm nhất.

Hạt đỗ tương sẽ được rang trước khi xay vỡ để trộn cùng thóc mầm, cám ngô lên men để cho gà ăn. Quá trình chế biến đỗ tương khá mất công sức và thời gian nhưng giá trị dinh dưỡng (độ đạm cao) nó mang lại cho miếng thịt gà ngon thì quá tuyệt vời.

Khu giết mổ, sơ chế đạt tiêu chuẩn VSATTP là minh chứng rõ ràng nhất cho quyết tâm làm ra CON GÀ HOÀN TOÀN SẠCH.

Dây chuyền làm sạch:

Xem thêm:

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861

Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!