Chọn quà tết cho chồng

15/11/2019
chon-qua-tet-cho-chong

Mua quà tết gì cho ông xã bây giờ? Việc tặng quà tết vào dịp này sẽ hâm nóng tình cảm của vợ chồng. Bài viết dưới đây sẽ có những gợi ý khá thú vị giúp bạn dễ dàng lựa chọn được món quà cho ông xã.

  1. Món nhậu tết

Tết là thời điểm gia đình, bạn bè quây quần cùng nhau bên mâm cơm. Nếu là một người tinh tế, bạn có thể quan tâm chồng bằng cách đặt mua những đặc sản có thể nhậu được. Đây sẽ là món quà bất ngờ cho ông xã đấy ạ.

Thịt trâu gác bếp để nhâm nhi bên bàn rượu ngày tết là một ý tưởng khá hay. Những đặc sản vùng miền luôn tạo hương vị mới lạ. Tại cửa hàng CleverFood, mỗi dịp lễ tết đều được các chị em đặt hàng cho chồng như thịt bò khô, cá trắm đen, lợn bản nguyên con... Để được tư vấn kĩ hơn bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại hotline để chúng tôi đưa ra những gợi ý.

Xem thệm:

- Cách chọn quà tết cho sếp

  1. Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ đeo tay chắc chắn sẽ là phụ kiện giúp ông xã tự tin và biết quý trọng thời gian hơn. Lựa chọn đồng hồ tùy theo sở thích của chồng mình, đảm bảo chàng sẽ thích mê cho mà xem.

  1. Quần áo

Sắm cho chồng một chiếc áo sơ mi hay áo khoác cho ngày Tết là vật dụng rất thiết thực. Bạn sẽ thấy chàng bảnh bao và đẹp hơn khi diện món quà của mình.

 

Chọn mua Quà Tết độc đáo tại:

http://cleverfood.com.vn/gio-qua-tet-b1627928.html