Ăn RAU SẠCH: Giảm Nguy Cơ Tử Vong

15/11/2019
an-rau-sach-giam-nguy-co-tu-vong

Theo nghiên cứu này đã điều tra các thói quen ăn uống của 65.000 người tại Anh từ năm 2001 và 2013 dựa trên lượng tiêu thụ tự báo cáo của họ về phần rau sạch, hoa quả sạch. Nghiên cứu chỉ ra, người ăn 7 phần hoặc nhiều hơn các phần rau quả sạch mỗi ngày làm giảm nguy cơ tử vong xuống còn 42%.Những người ăn từ 5 tới 7 phần rau quả mỗi ngày giảm nguy cơ tử vong xuống thêm 36%,Người ăn 3 tới 5 phần rau quả mỗi ngày giảm nguy cơ tử vong xuống 29%.và những người ăn từ 1 đến 3 phần ăn tỉ lệ giảm nguy cơ tử vong là 14%

giảm nguy cơ tử vong nhờ rau quả

giảm nguy cơ tử vong nhờ rau quả

giảm nguy cơ tử vong nhờ rau quả

Xem thêm : thực phẩm sạch , an toàn thực phẩm

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861

Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!