Sự Khác Biệt Giữa Giấm Pha Chế Từ Axit Và Giấm Lên Men Tự Nhiên

15/11/2019
su-khac-biet-giua-giam-pha-che-tu-axit-va-giam-len-men-tu-nhien

Thực phẩm sạch CleverFood xin chia sẻ sự khác biệt giữa giấm pha chế từ axit và giấm lên men tự nhiên từ hoa quả sạch: Giấm pha chế không có các chất dinh dưỡng chỉ có axit tổng hợp nên chua gắt hắc không thơm độ chua rất cao rất hại cho cơ thể và nếu có mùi thì đó là mùi của hương liệu este hay cồn do nhà sản xuất thêm vào. Giấm lên men tự nhiên trong thành phần có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao đặc biệt là giấm làm từ các loại quả do thành phần chất dinh dưỡng trong quả cao. Giấm để lâu ngày khi đã thanh trùng Pasteur đóng kín gọi là giấm lão hóa có rất nhiều công dụng trong chữa bệnh do các axit amin trong giấm bão hòa. Mùi của giấm lên men tự nhiên có hương thơm chìm của sản phẩm không bay lên ngay như giấm pha chế do hương liệu có tính chất bay hơi khi mở chai giấm. 

giấm hoa quả sạch

Trong bộ phim nàng NÀNG ĐÊ CHANG KƯM của Hàn Quốc bí quyết trong nấu ăn của nàng để đạt giải nhất vượt qua các đầu bếp tài ba khác trong cuộc thi nấu ăn cho vua chính là nhờ lọ giấm người mẹ trước khi chết vẫn hy vọng con gái quay lại cung để trả thù nên đã cất dấu kỹ trong lòng đất 20 năm sau để con gái sử dụng khi cần thiết. 

giấm vài ngon

Muốn nhận biết giấm men tự nhiên và giấm pha chế từ axit về màu sắc giấm pha chế trong suốt không lắng cặn còn giấm lên men tự nhiên có mầu sậm hơn sẽ có kết tủa do xác giấm bị lão hóa sau thời gian sẽ lắng xuống. Giấm pha chế cầm chai lắc mạnh bọt xuất hiện và tan biến ngày nhưng giấm lên men tự nhiên thì sủi bọt và rất lâu tan.

"Cũng tình cờ và may mắn được nói chuyện cùng cô giáo Kim Ngân, người đã sáng tạo ra loại giấm này. Tuy chưa gặp mặt nhưng sau khi dùng thử sản phẩm của cô thì phải nói là giấm táo và giấm nho mình đã dùng của các bạn Tây....không là gì hết với loại giấm vải này. Giấm có vị chua dịu nhẹ kết hợp với mùi thơm của mật ong đã đem đến một thứ nước chấm ngon nhất từ trước đến giờ mình đã từng pha."

(Facebook chị Lê Hồng Nhung)

Các loại giấm lên men tự nhiên khác hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood cung cấp:

Dấm chuối tâyDấm gạo lứt

Dấm táo

 

 

Lấy hàng:

- Giấm vải

- Giấm gạo lứt

- Giấm chuối tây

- Giấm táo

 

--------------------------------------------------------------

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS 2: 36 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861

Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!