Bề bề

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Bề bề ( biển Hậu Lộc) được cấp đông ngay khi còn đang bơi. Nên khi rã đông để chế biến hương bị của thịt tôm vẫn còn nguyên vẹn như khi tươi sống.
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Bề bề hay còn gọi là tôm tít,bọ ngựa biển thuộc bộ Stomatopoda,là loại giáp xác sống nhiều ở vùng biển ôn đới và nhiệt đới trên toàn cầu.Chúng sống vùi, ẩn nấp trong hang hay kẽ đá. Bề bề chỉ chui ra khỏi nơi trú ẩn để tìm mồi và tùy loài có thể sinh hoạt ban ngày hoặc ban đêm. Bề bề là loại 'tôm dữ', ăn thịt sống, săn cá nhỏ, nhuyến thể và giáp xác.Bề bề có thị giác cực tốt,cấu trúc mắt phức tạp bậc nhất trong giới động vật,đôi càng khỏe với những cú đấm uy lực,nhiều trường hợp ghi lại bề bề đấm vỡ kính của bể nuôi.

bề bề

Bề bề có tuổi thọ cao,con lớn có thể dài tới 38 cm ( 12 inch ),chúng thể hiện nhiều hành vi phức tạp mang tính bầy đàn,bề bề có thể coi là loại tôm chung thủy,nhiều cặp bề bề sống "1 vợ 1 chồng " cùng hang tới 20 năm. Loại tôm này di chuyển theo kiểu bứng người theo dòng nước nên chúng rất khỏe,khó bắt và phải cần thận khi cầm,nắm con tươi sống

bề bề

Ai chưa thử Bề bề thì nên một lần thưởng thức bởi bề bề thịt ngon, ngọt, dai chắc, đậm đà hương biển, khác xa với mùi vị của tôm sú, tôm hùm hay tôm đất.
Để miêu tả được vị ngọt của Bề bề rất khó có thể tìm được một từ trong từ điển để nói cho trọn. 
Lần đầu tiên nhìn thấy bề bề có lẽ không ít người bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của nó. Những con bề bề to mẩy và bóng lại thêm màu xanh lục ở đầu và các đường viền rõ ràng tô điểm ở thân. Nói bề bề là chiến binh của biển cả cũng được mà nói bề bề là cô gái kiêu kì của biển cả cũng không sai bởi đằng sau lớp vỏ cứng và chiếc đuôi sắc lẹm như dao lam và một lớp thịt bề bề vô cùng "mềm mại" ít ai ngờ tới. 

bề bề
 

Thịt bề bề ngon một cách lạ lùng dù là hấp chín bề bề lên, không cho thêm chút gia vị nào, lột vỏ bề bề, chấm với một chút tương ớt đỏ sánh, thế mà nhớ mãi vì sự đậm đà của món ăn vùng biển 

bề bề hấp

Bề bề làm món gì ăn cũng ngon quên sầu 😭 bề bề hấp, bề bề rang muối, bề bề nấu canh. Trông xù xì, vỏ thô cứng, nhưng người quen ăn, chỉ cần cầm chiếc kéo cắt hai đường bên thân con bề bề là có thể lột vỏ dễ dàng. Phần thịt bề bề mang nấu bún, làm nem hải sản đủ khiến người ta ăn một lần rồi nhớ .

bề bề hải sản

 

Nếu muốn mua bề bề Hậu Lộc các bạn nên tới cửa hàng hải sản Hà Nội uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng,không đảm bảo vệ sinh an toàn.

 

Xem thêm : thực phẩm sạch 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: