CLEVERFOOD CHÍNH THỨC CHỌN TINH THẦN LÍNH THỦY ĐÁNH BỘ LÀM TINH THẦN TRONG CUỘC CHIẾN ĐẨY LÙI THỰC PHẨM BẨN

15/11/2019
cleverfood-chinh-thuc-chon-tinh-than-linh-thuy-danh-bo-lam-tinh-than-trong-cuoc-

 

LÍNH THỦY ĐÁNH BỘ hay TỘI PHẠM KINH TẾ?

Trong quân đội, Lính Thủy Đánh Bộ chỉ tuyển những người biết-chia-sẻ-giá-trị như 1 tiêu chuẩn bắt buộc, sau đó mới đào tạo kỹ năng. Nếu ko chia sẻ được thì cút, khỏi tuyển. Vì vậy, tuy đánh rời rạc có thể chưa đặc sắc, nhưng đánh theo đội nhóm thì Lính Thủy Đánh Bộ thuộc dạng thiện nghệ nhất thế giới! Ngược lại, điệp viên, tình báo (ví dụ như 007), hay tội phạm kinh tế chỉ tuyển những người thích đơn độc, có xu hướng tự kỷ, thậm chí rất ưu tiên những đối tượng bị tổn thương tâm lý từ nhỏ (trẻ mồ côi rất được chuộng) cho nên các cá nhân này rất tài năng và tỏa sáng. Chưa ai biết phần thắng hay vinh quang ai hơn ai, chỉ có mục tiêu nói lên tất cả!

Ở thế kỷ 20 trở lại đây, trong kinh doanh nổi lên rõ rệt 2 trường phái kinh tế: Nhím và Cáo. Nhím thì chuyên tâm làm 1 nghề cho chín, sở thích dồn hết trứng vào 1 giỏ! Cáo thì đầu tư đa dạng, dồn trứng vào nhiều giỏ! Chưa ai chắc phần hơn thuộc về ai, giữa CÁO và NHÍM!

Còn bạn?
Bạn thích là Nhím hay Cáo?
Bạn thích Đóng và người khác phải Join vào bạn hay bạn Mở toang và hân hoan chào đón?
Bạn thích 1 (vài) ngôi sao hay tạo ra những đội nhóm siêu hạng?

Điều đó phụ thuộc vào BẠN
phụ thuộc vào CÁC BẠN!

KẾT THÚC PHẦN MỞ BÀI
(Theo thầy giáo già, tóc bạc phơ của tôi)

***********************************************************

Còn TÔI, Không quan trọng tôi là AI
Quan trọng là tôi có Ý NGHĨA đến MỨC nào
Trong TRÁI TIM người KHÁC
.
Như các bạn có thể thấy, trên thị trường thực phẩm sạch hiện nay nổi lên một số cá nhân phát triển kiểu ngôi sao, rất tài năng, thích Đóng và người khác phải Join vào.

Còn tôi, như đã nói ngay từ dòng đầu tiên, tôi chọn tinh thần LÍNH THỦY ĐÁNH BỘ làm tinh thần của Binh đoàn CleverFood. Tôi thích Mở toang và hân hoan chào đón, tôi không thích 1 (vài) ngôi sao mà tạo ra những đội nhóm siêu hạng?

"Hội thực phẩm sạch chúng tôi không phải là tập hợp của những kẻ đi buôn, chúng tôi là tập thể đóng vai trò dẫn đầu trong việc đẩy lùi thực phẩm bẩn và phát triển nền nông nghiệp sạch của đất nước."
...
Mỗi người, mỗi đơn vị trong số chúng tôi đều là VUA một mảng gì đó...
...
Thời xưa, mọi sản vật gì quý, hiếm, ngon, lạ... người dân đều phải TIẾN VUA . Ngày ngay ngược lại, các VUA lại mang nhưng sản phẩm ngon, quý, hiếm...nhất TIẾN DÂN, các anh chị có thấy lạ không ạ?"
(Trích bài viết của tôi, tháng 10/2015)

Mời các anh chị xem đầy đủ tại đây: http://cleverfood.com.vn/hoi-thuc-pham-sach-h…/a1299362.html
.
Trường phái kinh doanh của tôi là Nhím, sở thích dồn hết trứng vào 1 giỏ, chỉ chuyên tâm vào bán lẻ thực phẩm sạch!

Các bạn có thể thấy tại Hà Nội, nhiều đơn vị làm cửa hàng thực phẩm sạch phát triển cả bán lẻ lẫn bán buôn, cả sản xuất, cả nhượng quyền thương hiệu... Cách nghĩ của họ là nghĩ Rộng, nghĩ Lớn, còn tôi thì nghĩ Sâu. Tôi phát triển bán lẻ dựa theo nhu cầu, khát khao của khách hàng.

Tôi dám khẳng định tại Hà Nội, CleverFood là hệ thống có trang thiết bị và cách bảo quản, chăm chút sản phẩm tốt nhất. Ngay từ từng túi rau cũng đượrc bảo quản trong các tủ mát rất hiện đại, bảo đảm về nhiệt độ, độ ẩm, khử vi khuẩn... Có những tủ bảo quản tôi phải đi đặt thiết kế riêng về kích thước, kiểu dáng, các thông số kỹ thuật... Tôi cũng đầu tư hệ thống bể thủy-hải sản tươi sống chuyên nghiệp, hiện đại, hệ thống bếp và đầu bếp chuyên nghiệp mà hiện tại chưa có đơn vị nào làm được. 

 


Về sự phong phú và độ tinh về sản phẩm thì CleverFood đã có thương hiệu rồi. Và có một bí mật nữa là:

Ngọc Trinh làm được 10 thì xài 7 còn 3 - Còn tôi làm được 10 thì tái đầu tư có mỗi... 11 bọ
Đó là lý do tại sao tới giờ tôi vẫn đang đi chiếc xe máy trị giá chưa đến 10 triệu - là của hồi môi duy nhất của vợ tôi, trong khi mỗi thiết bị tôi đầu tư đều có giá gấp rất nhiều lần số đó

Đường tiến thân binh nghiệp của tôi cũng đang rất sáng lạn, là cán bộ cấp chiến lược, chuyên gia đầu ngành... Nhưng trong 2016 này tôi sẽ khép lại con đường đó, tập trung hết trứng vào một giỏ, tất cả sức lực là dành cho chiến đấu trên mặt trận Đẩy lùi thực phẩm bẩn, bởi vì tôi là Nhím

***********************************************************

PHẦN KẾT LUẬN

Quý khách có thể xem hình ảnh cửa hàng thực phẩm sạch của tôi qua các ảnh đính kèm trong bài viết này, tuy nhiên trăm nghe không bằng một thấy, và có một SỰ THẬT là:

Tôi cần sự giúp đỡ của quý khách, rất cần !
Tôi mong chờ quý khách ghé qua cửa hàng, và góp ý để giúp tôi hoàn thiện hơn nữa. Mỗi ý kiến phản hồi của quý khách là vô cùng quý giá đối với CleverFood nói riêng và với ngành thực phẩm sạch nói chung


❤ Kính mời quý khách ghé thăm CleverFood Trung Hòa: số 3 - Lô 1B - Vũ Phạm Hàm - Trung Hòa - Cầu Giấy Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart 

(Nằm ngay trên mặt phố Vũ Phạm Hàm ạ, Bản đồ đường đến quý khách vui lòng xem trong ảnh đính kèm)

Hà Minh Đức - Tư lệnh CleverFood - Binh đoàn thực phẩm sạch tiên phong

**********************************************************

PHẦN PHỤ LỤC

.Mời quý khách xem thêm:
- Hành trình tìm kiếm thực phẩm sạch của tôi: https://www.youtube.com/watch…

- Cửa hàng thực phẩm sạch: Cách làm của người lính: http://cleverfood.com.vn/cua-hang-thuc-pham-sach-cach-lam-cua-nguoi-linh-la-ntn/a1271503.html

- Hội thực phẩm sạch Hà Nội: https://www.youtube.com/watch…

🔨