LÀM THỰC PHẨM SẠCH: Càng sạch càng khó

15/11/2019
lam-thuc-pham-sach-cang-sach-cang-kho

Từ ngày bắt đầu quyết tâm gây dựng thương hiệu chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch uy tín, CleverFood vẫn luôn trăn trở về vấn đề thế nào là thực phẩm sạch? Thế nào để phân biệt và tìm được nguồn hàng sạch thực sự? Thực tế chứng minh con đường thực phẩm sạch của CleverFood không hề dễ dàng. Hơn nữa khi tìm được thực phẩm sạch phải còn tìm cách khiến cho khách hàng hiểu và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm tại cửa hàng.

Từ trước đến nay hoa quả Trung Quốc vẫn được lòng dân ta bởi giả cả rẻ và mẫu mã đẹp. Nhưng từ khi các mặt hàng Trung Quốc bị phát giác về chất lượng vì sử dụng các chất kích thích, thuốc, chất bảo quản vi phạm an toàn thực phẩm, người tiêu dùng bắt đầu quay lại với những mặt hàng Việt Nam.

Nhưng tâm lý khách hàng vốn thích rẻ lại đẹp lại chất lượng ổn định. Tiêu chuẩn này đúng là thách thức đối với những cửa hàng làm sản phẩm sạch như chúng tôi. Bởi lẽ, nếu làm hoa quả sạch không hóa chất thì độ rủi ro vì ảnh hưởng cửa thời tiết rất cao chất lượng khó ổn. Thiên nhiên là thứ không thể điều khiển vậy nên con người mới nghĩ ra những loại thuốc như thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, thuốc kích thích quả chín. Nhưng nếu khách hàng đã tìm đến những loại thực phẩm sạch là mong muốn có được sự an toàn thực phẩm và tất yếu cũng không mong muốn sử dụng sản phẩm có hóa chất.

Làm thực phẩm sạch nói chung và hoa quả sạch nói riêng là chúng tôi chấp nhận việc nhập hàng cao hơn, chịu rủi ro về chất lượng cao hơn do phụ thuộc thời tiết nhưng đồng nghĩa với đó khách hàng cũng chấp nhận thông cảm với những rủi ro về chất lượng hàng mà chúng tôi gặp phải.  Bởi lẽ chất lượng hàng chỉ có thể ổn định 100% khi có những tác động của hóa chất

                                                                

Mấy ngày hôm nay khi thời tiết có những diễn biến bất thường, sau đợt mưa lại là nắng nóng kéo dài khiến chất lượng hàng có sự biến động khiến nhiều khách hàng đã có những phản hồi về chất lượng hoa quả không ổn định.  

                                                          

                                                            

Đối với mặt hàng hoa quả sạch tại CleverFood như bơ nếu gặp thời tiết mưa nhiều thì sẽ rất dễ bị hỏng. Hoặc như bưởi da xanh nếu được cắt vào những ngày mưa rất khó để người thu hoạch biết được quả bưởi nào đã thu hoạch được quả nào còn non. Vì thế những yếu tố khách quan này mà chất lượng các sản phẩm thời gian gần đây đã không được như kỳ vọng của khách hàng.

Thêm một điều nữa một số mặt hàng hoa quả sạch tại CleverFood được nhập chính gốc từ các tỉnh không qua trung gian, trong quá trình vận chuyển đường dài có thể một số sản phẩm bị dập hoặc hỏng bên trong mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Không khó để bắp gặp những sản phẩm trái mùa tại CleverFood, đây cũng có thể được tính là một bước mạo hiểm của chúng tôi bởi giá thành và phương pháp bảo quản những sản phẩm này còn cao và phức tạp hơn rất nhiều. Hoa quả sạch trái mùa đương nhiên sẽ không thể có được hương vị đậm đà như hoa quả đúng vụ. Vì thế nên chất lượng hoa quả cũng không có sự ổn định.

Đối với chúng tôi mọi phản hồi của khách hàng đều là những thông tin đáng quý để chúng tôi có thể hoàn thiện mình trong quá trình xây dựng cửa hàng thực phẩm sạch uy tín. Với phương châm xây dựng thương hiệu sản phẩm không chỉ sạch, mà chất lượng phục vụ còn uy tín đối với khách hàng. Những trường hợp khách hàng có bất cứ những phản hồi, thắc mắc về chất lượng sản phẩm CleverFood sẽ trực tiếp tiếp nhận và có chế độ đổi trả đối với khách còn giữ sản phẩm, tem của cửa hàng. Đối với những khách hàng thân thết nếu có những phản hồi chính xác chúng tôi sẽ lập tức giải quyết.

                                                         

CleverFood làm thực phẩm sạch với mong muốn nâng cao nhận thức của khách hàng về thực phẩm sạch giúp nền nông nghiệp sạch Việt Nam ngày càng phát triển và trong tương lai có thể tiến xa ra thị trường thế giới. Dẫu chặng làm thực phẩm sạch càng sạch càng khó, CleverFood  luôn cảm ơn mọi ý kiến đóng góp cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với những sản phẩm sạch tại cửa hàng trong suốt thời gian qua.

----------------------------------

Chính Sách Đổi - Trả Hàng của CleverFood

Quy định đổi – trả hàng

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của CleverFood về việc đổi, trả hàng bao gồm:

-Đền bù cho Quý Khách 100% sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (do lỗi của CleverFood và/hoặc Nhà Cung Cấp) vào đơn hàng kế tiếp.

-Đối với những sản phẩm bị lỗi chất lượng, VD: sầu riêng bị sượng; tuy nhiên sản phẩm này đã hết mùa và CleverFood cũng đã hết hàng thì CleverFood sẽ đền bù cho Quý Khách một sản phẩm khác cùng nhóm sản phẩm (trong trường hợp này là TRÁI CÂY) có giá trị tương đương với sự đồng ý của Quý Khách.

-Sản phẩm Quý Khách đã đặt sẽ không được đổi, trả lại nếu không phải vì lí do chất lượng nêu trên.

 Làm sao để đổi, trả hàng:

Trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, xin Quý Khách vui lòng:

-Báo cho CleverFood  biết vấn đề gặp phải và kèm theo Tấm Hình cùng Mô Tả qua 1 trong 2 kênh: Facebook hoặc Điện thoại. Kênh Facebook được CleverFood yêu thích nhất.

-Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, CleverFood sẽ tới nhận lại món hàng lỗi để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.

-Đơn hàng tiếp theo khi đặt trên web, Quý khách vui lòng ghi chú trong phần Lời nhắn (ở trang Thanh toán) VD: bù bơ 2 trái, khoai 2 củ … là CleverFood sẽ đền bù cho Quý khách trong đơn hàng đó.

--------------------------------------------------------

Liên hệ: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861

Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!