Cá chép khổng lồ

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Cá chép khổng lồ sông Đà đã về tới Cleverfood,mỗi con nặng từ 7-10 kg
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Cá chép sông Đà nổi tiếng to ,ngon.Nhưng hiện nay do nhu cầu cao,ngư dân đánh bắt nhiều nên thường chỉ có cân nặng 2-3kg.Phải hàng tuần ,thậm trí hàng tháng người ta mới kéo lên được những chú cá khổng lồ đến vậy.Cá sông Đà về Cleverfood nặng ít nhất 5kg,có con sấp sỉ 10kg đấy các chị ạ,nhìn sướng mắt vô cùng,lại còn rất tươi ngon heart 

Cá chép sông Đà

Cá chép sông Đà không chỉ to,nhiều thịt mà chất lượng thịt cũng hoàn toàn khác biệt với cá chép nuôi thả,cá cực chắc,thơm ngon khó cưỡng.

Cá chép sông Đà

Cá chép sông Đà có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon,nhưng với những con cá khổng lồ như ở Cleverfood nếu quý vị không mang cá chép om dưa,hay làm lẩu thì xin thưa đấy là "một tội ác" ạ.

Cá chép om dưa

Hãy nhanh chân tới Cleverfood để "vác" về những chú cá khổng lồ này nhé,nhớ là rủ theo ông xã nha các chị,chúng mình chân yếu tay mềm xách không nổi đâu ạcrying.Hihi các chị cũng nên chuẩn bị ít nhất 5 kí dưa chua ăn kèm,cá nhiều mà dưa ít là không có đã.

.Cá chép sông Đà

Nếu muốn mua những chú cá Chép sông Đà khổng lồ các bạn nên tới cửa hàng bán cá nước ngọt tươi ngon để tránh mua phải hàng kém chất lượng,không đảm bảo vệ sinh an toàn.Đặc biệt khi mua cá Chép ở Cleverfood các chị em sẽ được sơ chế sạch sẽ chỉ việc mang về sài heart 

Xem thêm : thực phẩm sạch 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: