Cách chọn quà tết cho nhân viên

15/11/2019
cach-chon-qua-tet-cho-nhan-vien

Nhân viên là những người đã sát cánh bên doanh nghiệp với bao thăng trầm suốt năm qua. Lễ Tết chính là cơ hội để các lãnh đạo tặng quà thể hiện sự thiện chí, ân tình.

Mỗi bộ phận, phòng ban có những tính cách, sở thích khác nhau. Vậy làm sao để có những món quà tết ý nghĩa nhưng vẫn tiết kiệm đến ngân sách quả là một vấn đề không dễ. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số bí quyết chọn quà tết cho nhân viên.

  1. Tính toán chi phí

Bạn nên có sự quyết định ngân sách công ty có thể chi bao nhiêu quà cuối năm cho nhân viên, mỗi nhân viên sẽ thưởng bao nhiêu. Bạn có thể chia nhân viên theo từng nhóm để có mức chi khác nhau.

Xem thêm: Cách chọn quà tết biếu Sếp

  1. Chọn quà tất cả các nhân viên đều có thể sử dụng được

Một giỏ quà tết có những mứt, trái cây dành cho mỗi người là món quà rất thiết thực mà ngày tết ai cũng cần sắm sửa. Nếu bạn chi ngân sách cho những nhân viên khác nhau thì có thể chọn quà có những kích thước, giá tiền được gói mỗi giỏ khác nhau.

Tại cửa hàng CleverFood nhiều giỏ quà tết rất phong phú với nhiều mẫu mã, giá tiền thích hợp để bạn dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp cho nhân viên mình.

  1. Tặng mỗi người một quà độc

Bạn nên thực hiện việc này khi số lượng nhân viên công ty bạn nhỏ vì thế bạn sẽ hiểu rõ tính cách mỗi người. Hãy cố gắng lắng nghe nhân viên nói chuyện hay ai đó đề cập đến muốn có món quà gì.

  1. Tổ chức một buổi tiệc

Hãy dành sự quan tâm cho nhân viên bằng một bữa tiệc để gắn kết tình cảm của mỗi người. Thời điểm cuối năm thường có những stress, đây sẽ là thời điểm thích hợp để tổ chức một buồi ăn uống, tâm sự , chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Chọn mua Quà Tết độc đáo tại:

http://cleverfood.com.vn/gio-qua-tet-b1627928.html